CỬA GỖ CHỐNG CHÁY CAO CẤP ALUDOOR

Sản phẩm cửa gỗ chống cháy ALUDOOR được cấu tạo gồm: khung xương bằng gỗ tự nhiên: tấm khoáng chống cháy Calcium silicate; bông thủy tinh hoặc Rock wool giúp cách âm, cách nhiệt, chống ồn: gioăng chống cháy; bề mặt được phủ một lớp gỗ lạng tự nhiên và sơn phủ PU hoàn thiện. Trong đó, Silicate là vật liệu cách nhiệt không độc, không mùi, không bụi và có ưu điểm là độ bền cao, tính dẫn nhiệt thấp, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Thiết kế & dự toán Tìm hiểu thêm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đặc điểm

  • Đặc biệt, với gioăng chống cháy, khi nhiệt độ lên đên 90oC gioăng sẽ tự biến thành dạng keo bít toàn bộ cách cửa với khuôn làm ngăn chặn sự lan tỏa của khói giúp bảo vệ người sống bên trong và kéo dài thời gian thoát hiểm. Bên cạnh đó, hệ phụ kiện được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu châu Âu, bao gồm: bản lề, tay có thủy lực, khóa cửa, tay nắm… đều được chế tạo từ vật liệu thép có khả năng chịu được nhiệt độ cao để khi gặp sự cố cháy vẫn có thể hoạt động bình thường.
  • Cửa gỗ chống cháy Aludoor phong phú về màu sắc, đa dạng về chủng loại veneer, thời gian chống cháy có các mức độ 70 phút hoặc lâu hơn tùy thuộc vào vật liệu và độ dày của cửa: 50mm, 60mm, 70mm… Sản phẩm được thiết kế chủ yếu cho cửa đi, cửa thông phòng, sử dụng cho nhiều loại công trình.

Hình ảnh

You cannot copy