TẬP ĐOÀN CỬA NHÔM, CỬA CUỐN, KHÓA CỬA ALUDOOR HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Năm 2014 đánh dấu sự xuất hiện của ALUDOOR trên thị trường Việt Nam. Trải qua 8 năm phát triển, ALUDOOR ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị trí dẫn đầu toàn quốc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh cửa nhôm, cửa cuốn, khóa cửa chất lượng cao. Đến nay, cửa nhôm, cửa cuốn, khóa cửa ALUDOOR thị phần số 1 Việt Nam, tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất đạt Thương hiệu Quốc gia 2 lần liên tiếp, ghi dấu ấn thương hiệu tới 63 tỉnh thành trên cả nước và không ngừng mở rộng hoạt động tại các thị trường quốc tế. Trong suốt quá trình phát triển, ALUDOOR luôn khơi dậy, làm mới niềm đam mê, sự sáng tạo để chinh phục và đem lại những giá trị đỉnh cao cho cuộc sống.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐỒNG BỘ

Dây chuyền sản xuất đồng bộ cửa cuốn ALUDOOR được chuyển giao từ Tập đoàn ALUDOOR (GERMANY) giúp gia tăng chất lượng, đảm bảo sự chính xác và độ bền cho sản phẩm.

ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ CỬA NHÔM, CỬA CUỐN, KHÓA CỬA THÔNG MINH

Những ứng dụng công nghệ mới nhất của ALUDOOR giúp cửa vận hành êm ái, chống ồn, an toàn cho người sử dụng và kiểm soát an ninh cho ngôi nhà.

Cửa cuốn, cửa nhôm Aludoor
ALUDOOR chăm sóc khách hàng chu đáo

ALUDOOR TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Sứ mệnh của ALUDOOR không chỉ đem tới cho ngôi nhà những tiện ích tốt nhất mà còn trở thành một người bạn chu đáo, tin cậy của mọi gia đình.

XÂY DỰNG ĐỐI TÁC BỀN VỮNG

Tinh thần Thiện chí – Tôn trọng – Bền vững là những giá trị bất biến mà ALUDOOR luôn nỗ lực gây dựng và duy trì trong mối quan hệ với các đối tác và đại lý.

Cửa cuốn Aludoor chất lượng, an toàn

TRÂN TRỌNG GIÁ TRỊ NIỀM TIN

Niềm tin của người sử dụng và sự ghi nhận của thị trường chính là động lực để ALUDOOR không ngừng tiến bước vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ALUDOOR

  • Nhà máy sản xuất 1: Khu công nghiệp Phố Nối B, Xã Liêu Xá, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên
  • Nhà máy sản xuất 2: Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
  • Showroom trưng bày 1: Số 211 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Showroom trưng bày 2: Số 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Hotline: 0973.477.598
  • Website: www.aludoor.vn
  • Email: sale@aludoor.vn – support@aludoor.vn