Den trang tri de ban KLB010 3

Đèn để bàn trang trí ALUDOOR

Đèn ngủ để bàn là mẫu sản phẩm vốn đã sẵn “đặc quyền” về sự truyền thống. Cùng với những thay đổi, trong các mẫu thiết kế hợp thị hiếu, bổ sung thêm sự sáng tạo, sản phẩm hiện vẫn luôn trở thành vật dụng mà bất cứ gia đình, khách sạn, khu nghỉ dưỡng nào cũng muốn sở hữu.

Luôn là một trục đứng có chứa chụp bao, bóng đèn đặt bên trong. Thế nhưng, cách mà mỗi sản phẩm đèn trang trí phòng ngủ để bàn tạo ra lại thực sự có sức hút vô cùng độc đáo, ấn tượng.

MÃ SẢN PHẨM: ALULIGHT-DB04

Thiết kế & dự toán Tìm hiểu thêm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Kiểu dáng mới trong thiết kế khuôn dáng đèn trang trí phòng ngủ để bàn

Đèn để bàn trang trí phòng ngủ đã không còn tồn tại những đường nét đơn điệu cứng nhắc. Thay vì yếu tố truyền thống, khô khan, sản phẩm đã được thổi linh hồn mới. Sản phẩm bổ sung hình ảnh nghệ thuật cao hơn. Vẫn là các bộ phận bao gồm phần trụ, thân đứng và chao đèn. Song, bất cứ người chiêm ngưỡng nào cũng có thể thấy được vô số những đặc tính đặc sắc riêng nhờ các hình ảnh lạ lẫm, bắt mắt. Sản phẩm thể hiện rõ sự vững chắc trong không gian nhưng nó cũng không ngừng mang đến những sự thú vị đặc biệt.

Tạo hình khuôn dáng  đẹp lạ trong kết cấu vốn đã trở thành đặc trưng khiến tính năng trang trí được thể hiện rõ rệt. Trong các căn hộ phòng ngủ cao cấp, vẻ đẹp mới mẻ của đèn trở thành tâm điểm chú ý. Sức sáng tạo của những mẫu thiết kế đôi khi không khác gì một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

2. Phong cách riêng của đèn trang trí phòng ngủ để bàn qua các họa tiết, hoa văn sáng tạo

Đèn ngủ để bàn mang đến cho không gian nội thất những thể hiện giàu hình tượng. Sản phẩm ấn tượng với những nhấn nhá hoàn hảo trong các thiết kế nội thất. Phong cách riêng của mỗi chiếc đèn luôn góp phần tích cực tôn lên đặc trưng riêng. Trong đó, sự đơn giản, vuông vức tuân theo xu hướng hiện đại. Những chiếc đèn hình thoi, uốn lượn cùng sự trạm trổ điêu khắc thể hiện rõ nét đẹp cổ điển. Hình ảnh mộc thô, tự nhiên gắn với lối thiết kế Rustic hay một vài biểu tượng hoa lá cây cỏ, phủ thêm gam màu pastel, nhẹ nhàng chứa đựng phong cách đồng quê lãng mạn.

Cách mà mỗi sản phẩm được thổi hồn đều tạo ra sự ấn tượng. Song, các yếu tố họa tiết hoa văn cũng không quên tập trung giúp căn phòng ngủ trở nên kín đáo, giản dị. Nó phù hợp với sự nghỉ ngơi, tĩnh lặng và thư giãn. Dù độc đáo nhưng đèn không mang tính lập dị, nó ôn hòa và dễ kết hợp với nhiều mẫu nội thất của căn phòng chuyên biệt cho những giấc ngủ ngon.

3. Đèn trang trí để bàn phòng ngủ chọn dùng chất liệu bền, thời hạn sử dụng lâu dài

Đèn phòng ngủ để bàn tại ALUDOOR rất đa dạng về chất liệu. Tùy theo từng mẫu thiết kế, sản phẩm hướng đến độ tán sắc hợp lý trong các khuôn góc hẹp căn phòng khác nhau. Thông thường, sản phẩm không để bắt sáng trực tiếp vào giường ngủ. Để giúp tạo cảm nhận nghỉ ngơi, an toàn dễ đi vào giấc ngủ sâu, bóng đèn sẽ phát ra màu sắc dịu. Riêng chao đèn, nó cố gắng giảm bớt độ cảm sắc một cách hợp lý, tạo không gian thoáng rộng lãng mạn và thư giãn.

Đèn ngủ để bàn tập trung vào đặc điểm đa dạng khi chọn lựa chất liệu. Nó hướng đến vẻ đẹp tự nhiên với các màu sắc hài hòa, sinh động. Trụ đèn có thể được tạo bởi gốm sứ, kim loại thậm chí đá, hoặc gỗ. Nhưng chao đèn sẽ luôn là nhựa cao cấp, mạ kim loại, kim loại hoặc vải dù. Đặc biệt, bóng đèn đã được thay thế bởi những công suất mới, ổn định nguồn sáng hơn, có khả năng tiết kiệm điện năng, ít phải thay thế. Do đó, sản phẩm sử dụng được lâu dài. Đây là yếu tố gây được ấn tượng tốt, được người dùng yêu thích.

4. Đèn trang trí phòng ngủ để bàn chọn dùng chất liệu bền, thời hạn sử dụng lâu dài

Đèn ngủ để bàn tại ALUDOOR rất đa dạng về chất liệu. Tùy theo từng mẫu thiết kế, sản phẩm hướng đến độ tán sắc hợp lý trong các khuôn góc hẹp căn phòng khác nhau. Thông thường, sản phẩm không để bắt sáng trực tiếp vào giường ngủ. Để giúp tạo cảm nhận nghỉ ngơi, an toàn dễ đi vào giấc ngủ sâu, bóng đèn sẽ phát ra màu sắc dịu. Riêng chao đèn, nó cố gắng giảm bớt độ cảm sắc một cách hợp lý, tạo không gian thoáng rộng lãng mạn và thư giãn.

Đèn phòng ngủ để bàn trang trí tập trung vào đặc điểm đa dạng khi chọn lựa chất liệu. Nó hướng đến vẻ đẹp tự nhiên với các màu sắc hài hòa, sinh động. Trụ đèn có thể được tạo bởi gốm sứ, kim loại thậm chí đá, hoặc gỗ. Nhưng chao đèn sẽ luôn là nhựa cao cấp, mạ kim loại, kim loại hoặc vải dù. Đặc biệt, bóng đèn đã được thay thế bởi những công suất mới, ổn định nguồn sáng hơn, có khả năng tiết kiệm điện năng, ít phải thay thế. Do đó, sản phẩm sử dụng được lâu dài. Đây là yếu tố gây được ấn tượng tốt, được người dùng yêu thích.

Đèn ngủ để bàn là vật dụng khó thay thế. Không những bổ sung phong cách cho không gian phòng ngủ thêm cao cấp sang trọng, mà sự đẹp nghệ thuật cũng giúp tôn lên bản sắc riêng của mỗi chủ nhân. Đây là đặc điểm ấn tượng chung mà hầu hết các thiết kế tại ALUDOOR đều đã có.

Den trang tri de ban KLB010 4

Thông số kỹ thuật của Đèn LED trang trí ALUDOOR

Den trang tri de ban KLB010 2

Hình ảnh

  • Den trang tri de ban KLB010 1
  • Den trang tri de ban KLB010 2
  • Den trang tri de ban KLB010 3
  • Den trang tri de ban KLB010 4
  • Den trang tri de ban KLB010 5
  • Den trang tri de ban KLB010 6

You cannot copy