Den tuong trang tri Kinglight KLT03 11

Đèn tường trang trí ALUDOOR

Đèn tường khai thác giá trị đẹp tinh tế trong không gian thắp sáng. Đặc biệt tại vùng góc khuất, sự nhấn nhá trang trí trên nền ánh sáng, đây là cách đơn giản để hô biến các đường nét nội ngoại thất trở nên thu hút và đảm bảo có hồn.

Được sử dụng nhằm mục đích tạo luồng sáng bổ trợ, cung cấp ánh sáng khi cần thiết, tuy nhiên, các mẫu đèn tường trang trí ngày nay mang đến lợi ích nhiều hơn thế. Không chỉ bó hẹp trong phạm vi vật phẩm trang trí trưng bày, hình ảnh giàu phong cách, nghệ thuật ẩn chất cá nhân. Tại những nơi luồng ánh sáng chính không thể với tới được, đèn hữu ích khi muốn tạo khoảng nền, làm sáng rõ mọi góc không gian.

MÃ SẢN PHẨM: ALULIGHT-DT03

Thiết kế & dự toán Tìm hiểu thêm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Ưu điểm của đèn led treo tường trong thắp sáng góc không gian

Nhiều dải màu sắc phù hợp với từng góc không gian lắp đặt

Công nghệ led có mặt trong đèn tường hiện đại giúp sản phẩm tận dụng tối đa các lợi thế suốt quá trình thắp sáng. Sản phẩm chứa nhiều hơn các dải màu sắc, đa dạng hơn các cấp độ sáng. Các luồng sáng vàng, trắng, xanh trung tính nêu bật khả năng bổ trợ, tăng giá trị phô diễn sức hút của ánh sáng. Nếu khai thác tốt yếu tố này, mục đích lắp đặt đèn tại góc tường, vị trí khuất sáng cũng sẽ được phát huy hiệu quả triệt để.

An toàn, tiết kiệm điện năng suốt thời gian thắp sáng

Đèn led ốp tường sở hữu tiêu chuẩn thắp sáng tốt nhất hiện nay về giá trị thời gian sử dụng, công suất đáp ứng và mức tiêu thụ năng lượng thấp. Dù chi phí đầu tư ban đầu cho bóng led sẽ cao hơn so với đèn truyền thống, song lượng ánh sáng tốt hơn cho đôi mắt, hiếm khi gặp phải tình trạng sáng chập chờn và ít phát sinh nhiệt, dễ tiết kiệm hơn chi phí điện năng. Tất cả đều trở thành lý do để đèn led an toàn và tiêu dùng thêm hiệu quả.

Ấn tượng trong vấn đề trang trí

Đèn led gắn tường nổi bật với các luồng ánh sáng nhẹ dịu, tạo hiệu ứng lãng mạn, bay bổng. Trong các khoảng góc hẹp tối, đèn tập trung vào sự cấp sáng tiêu chuẩn, hỗ trợ cho các định hướng tiêu điểm, giúp tô điểm không gian. Đèn tạo ra khoảng cách sáng tối thích hợp, làm mở rộng thêm tầm góc không gian.

Nhờ sự hoàn toàn lột xác mới mẻ trong phong cách thiết kế, đèn trở thành sản phẩm trang trí hữu hiệu. Dù nhỏ gọn, nhưng nó cho thấy rõ các lợi thế cá tính riêng trong tổng thể của nội ngoại thất.

2. Gợi ý mẫu đèn tường cổ điển thích hợp với không gian góc

Đèn treo tường chất liệu đồng, thiết kế khung hộp kính

Mẫu đèn tường phù hợp với phong cách nội thất cổ điển, tân cổ, hoàng gia bởi sự cô đọng các đường nét chỉn chu, uốn lượn sắc sảo. Họa tiết, hoa văn trên sản phẩm, dù nhỏ nhất, đều là sự công phu, tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Đèn ấn tượng với vỏ khung kính, nơi ánh sáng bóng đèn led xuyên suốt sẽ chiếu qua. Thông suốt mặt cắt tại bề mặt này, quá trình giao thoa các luồng ánh sáng sẽ diễn ra trực tiếp. Sau đó, chúng sẽ bị phân tách thành nhiều chùm, hiện tượng tán sắc và khúc xạ ánh sáng qua lăng kính sẽ khiến góc không gian thắp sáng trở nên lung linh, huyền ảo.

Đèn tường hộp cổ điển

Đèn tường phòng ngủ tinh giản trong cách dựng tạo hình, chi tiết tập trung chủ yếu vào vẻ đẹp tinh tế, biểu trưng sang trọng. Đèn hợp nhất cùng phong cách nội thất hiện đại,  phong cách tối giản. Trong đó, chất liệu sử dụng luôn thiên về bản chất nguyên liệu mới như nhựa cao cấp, hợp kim. Nhờ vậy, màu sắc của đèn có thể tùy biến đa dạng, từ gam màu trầm lạnh cho tới các cấp độ màu khỏe khoắn, trẻ trung.

Trong góc không gian thắp sáng, sản phẩm nêu bật thế mạnh hài hòa yếu tố định lượng luồng sáng, tiết chế vừa mức ánh sáng trên dưới, các khoảng ngắt sáng tối. Với sự hỗ trợ đặc biệt từ các sắp đặt ngang dọc trong kiểu hộp tạo hình, luồng sáng phát ra tăng thêm hiệu ứng nhấn nhá. Giống như dạng trình diễn, ánh sáng trở nên khá bắt mắt.

Đèn gắn tường trang trí kết hợp

Đèn tường có sự kết hợp dạng mô hình trang trí và nghệ thuật thắp sáng. Theo đó, sản phẩm luôn không thể tách rời khỏi những biểu trưng hình ảnh, có thể biến hình dễ dàng thành không gian đặt để lọ hoa, cây cỏ, tượng gốm hoặc đơn giản là một không gian sáng tạo bất kỳ theo ý tưởng cụ thể.

Luồng sáng của mẫu đèn trang trí kết hợp này ít bị xao nhãng bởi sự tập trung đặc biệt vào các đồ, vật dụng xung quanh nào đó. Sản phẩm hướng đến tính nổi bật tự thân, luồng sáng định lượng tô điểm ngay cho chính nó. Nhờ vậy, góc không gian thắp sáng trở nên rất cuốn hút.

3. Chọn mua đèn tường, lắp đặt thắp sáng góc không gian hiệu quả

Bù lấp vào những khoảng tối cần nhấn sáng, ALUDOOR sở hữu đa dạng mẫu sản phẩm, hỗ trợ lắp đặt miễn phí cho các vùng góc không gian, đảm bảo luồng sáng theo mục đích.

Đèn tường đẹp, thiết kế xu hướng mới nhất, bảo hành bởi tập đoàn ALUDOOR. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của sáng tạo hiện đại, tương thích với không gian, hòa hợp cùng phong cách và mọi đồ dùng nội thất.

Den tuong trang tri Kinglight KLT03 33

Thông số kỹ thuật của Đèn LED trang trí ALUDOOR

Den tuong trang tri Kinglight KLT03 77

Hình ảnh

  • Den tuong trang tri Kinglight KLT03 3
  • Den tuong trang tri Kinglight KLT03 2
  • Den tuong trang tri Kinglight KLT03 3 1
  • Den tuong trang tri Kinglight KLT03 4

You cannot copy