HGTS8 HGC04

Cửa gỗ VENEER mang phong cách hiện đại AWD-HƯNG THỊNH

  • Cửa gỗ HƯNG THỊNH của tập đoàn cửa ALUDOOR sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên ghép thanh Finger tạo ra hệ khung xương, lõi Honeycomb tăng cứng ép dán tấm Veneer bề mặt và sơn PU 3 lớp hoàn thiện, Tạo ra cánh cửa có hình dạng và màu sắc của gỗ tự nhiên.
  • Mã cửa : HGC04
  • Đơn giá được tính theo m2 . Bao gồm cánh, khuôn, nẹp cho kích thước ô chờ cửa (Cao x rộng): 2200 x 900 mm
  • Bản lề : Sử dụng BMC 01 , BLA01, BLA02, BLA03
  • Khóa : Vui lòng xem Phụ kiện & lựa chọn thêm
  • Mẫu màu : Chọn màu thực tế trên quyển mẫu màu ALUDOOR
DOWNLOAD BẢNG GIÁ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đặc điểm

Cửa gỗ Veneer Aludoor là thuật ngữ chỉ tấm gỗ gồm 2 lớp chính. Lớp bên ngoài cùng  lớp gỗ được xẻ (nhiều nơi dùng thuật ngữ: lạng) rất mỏng có độ dày từ 0.3mm đến 0.6mm (chưa đến 1mm nữa), độ rộng mặt thì tuỳ theo đường kính cây gỗ được xẻ. Trung bình có mặt rộng từ 200 – 500mm.

Cửa gỗ tự nhiên và gỗ Veneer có giống nhau?

Xin thưa quý khách hàng là gỗ veneer và gỗ tự nhiên xét về kết cấu là không giống nhau. Rất nhiều cơ sở sản xuất lừa khách hàng mình rằng gỗ veneer là gỗ tự nhiên và rất cứng chắc. Điều này thường xảy ra khi gia chủ ít kinh nghiệm trong ngành gỗ.

Sau khi tìm hiểu thì quý khách đã hiểu rõ ràng, gỗ veneer chỉ là miếng dán của gỗ tự nhiên chưa đầy 1mm trên nền một tấm ván công nghiệp. Mà bản thân ván công nghiệp và những dăm gỗ được trộn lẫn với keo tạo thành ván. Chính vì vậy không thể nào nói gỗ veneer là gỗ tự nhiên và có độ bền và cứng ngang nhau.

Vậy người ta sản xuất gỗ veneer để làm gì? Mục đích gỗ veneer được tạo ra là nhằm mục đích lấy các vân gỗ đẹp trên gỗ tự nhiên để dán vào tám ván công nghiệp nhìn cho thật hơn và đẹp hơn. Có nhiều người không biết, nhìn vào tấm gỗ veneer cứ tưởng là gỗ tự nhiên, nhất là khi kỹ thuật gián gỗ veneer vào nền ván khác đạt ở trình độ cao.

Có bao nhiêu loại gỗ Veneer

Không thể kể chính xác là có bao nhiêu loại veneer, chúng ta cứ hiểu rằng nếu nhà sản xuất sử dụng gỗ tràm để xẻ mỏng ra; rồi dán lên miếng ván MFC thì ta được veneer tràm trên nền MFC. Còn nếu nhà sản xuất xẻ mỏng gỗ sồi Mỹ dán lên nền ván ghép cao su ta được veneer sồi trên nền ván ghỗ ghép cao su… Cứ thế ta suy ra tên gọi của từng loại veneer.

Lưu ý, khi đặt hàng cửa gỗ veneer quý khách hàng nên hỏi kỹ veneer gì trên nền ván gì. Bởi nếu chúng ta không hỏi kỹ sẽ không biết được nền ván mà nhà sản xuất sử dụng, sau ki dán xong và đóng thành phẩm chúng ta chỉ sẽ nhìn thấy lớp veneer mà thôi chứ không biết cốt gỗ bên trong. Mỗi loại cốt gỗ có độ bền, thẩm thấu nước khác nhau…khách hàng có thể sẽ bị các đơn vị sản xuất mộc qua mặt chỗ này và chất lượng sản phẩm cũng vì thế thay đổi theo.

Cửa gỗ Veneer có tốt không

Cửa gỗ veneer được xếp vào nhóm cửa gỗ công nghiệp, do đó độ bền bao giờ cũng thua cửa gỗ đẹp bằng gỗ tự nhiên. Tuy nhiên nó lại có ưu điểm là vân gỗ bao giờ cũng liền mạnh vì được dán rất kỹ thuật trên nền ván công nghiệp. Cũng chính ưu điểm lớn nhất này nên các khách hàng thích cái đẹp rất dễ bị lôi cuốn vào dòng sản phẩm này mà quên đi các kết cấu khác của gỗ.

Nói như vậy, không có nghĩa sản xuất ra veneer gỗ chẳng để làm gì. Mục đích của việc sản xuất gỗ veneer là để tận dụng tối đa vân gỗ khi mà gỗ tự nhiên có đủ kích thước để đóng cửa hiếm dần. Nếu chủ nhà muốn tiết giảm chi phí, trong khi đó lại sở hữu những vân gỗ đẹp của veneer thì chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng sử dụng khung bao, đố cửa bằng gỗ tự nhiên và phần ván hãy sử dụng veneer. Vì có như thế, phần khung và đố sẽ chịu toàn bộ lực, phần veneer có tác dụng trang trí. Nhờ đó, quý khách sẽ có được những cánh cửa gỗ đẹp và có kết cấu vững chắc.

Ngoài sản phẩm cửa gỗ veneer ra, gỗ veneer còn được sử dụng chủ yếu để thi công nội thất  ở nững nơi ít tiếp xúc với nước như tủ bếp trên, tủ quần áo, tủ âm tường, vách trang trí… Đến đây chắc các bạn đã hiểu rõ gỗ veneer là gì và ứng dụng của gỗ veneer hiện nay rồi chứ gì? Rất mong quý khách hàng vẫn tiếp tục tin yêu và sử dụng các sản phẩm nội thất gỗ của chúng tôi trong thời gian tới. Trân trọng!

Hình ảnh

  • HGTS8 HGC04

You cannot copy