Khoa van tay cua nhom ALUDOOR PP708 Dong

Khóa vân tay ALUDOOR PP708 – Lắp đặt cho tất cả các loại cửa nhôm chuyên dụng như nhôm XingFa, Việt Pháp, Á Châu, Euro…

ALUDOOR PP708 là dòng khóa điện tử vân tay siêu nhạy dành cho các loại cửa nhôm có bản hẹp và không thể lắp tay cầm nằm ngang được sản xuất đồng bộ với đa dạng mẫu mã và khả năng tạo hình thẩm mỹ trên thân cửa nhờ thân khóa nhỏ gọn, siêu bền, khả năng chịu nước, chống va đập, chịu nhiệt, chống trộm.

Thiết kế & dự toán Tìm hiểu thêm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đồng bộ

Khóa điện tử cửa nhôm ALUDOOR PP708 là dòng khóa điện tử vân tay siêu nhạy dành cho các loại cửa nhôm có thanh đố hẹp không thể lắp tay cầm nằm ngang được sản xuất đồng bộ với đa dạng mẫu mã và khả năng tạo hình thẩm mỹ trên thân cửa nhờ thân khóa nhỏ gọn, siêu bền, khả năng chịu nước, chống va đập, chịu nhiệt, chống trộm. Khóa vân tay cửa nhôm ALUDOOR PP708 sử dụng tương thích với các thanh nhôm phổ biến tại Việt nam như:

 • Nhôm ALUDOOR
 • Nhôm TOPAL
 • Nhôm Đông Á
 • Nhôm Việt Pháp
 • Nhôm AG
 • Nhôm PMA
 • Nhôm JMA
 • Nhôm EuroVN
 • Nhôm Wisdom
 • Nhôm hệ 1000
 • Nhôm XINGFA
 • Nhôm PMI
 • Nhôm có cầu cách nhiệt
Khoa van tay cua nhom ALUDOOR PP708 Den

01

Vật liệu INox SUS304

Toàn bộ loạt sản phẩm được làm bằng thép không gỉ 304. Ổ khóa cửa vân tay ALUDOOR PP708 của chúng tôi có độ bền cao, chống gỉ và chống ăn mòn tuyệt vời, khó bị biến dạng ngay cả trong môi trường nhiệt độ cao.

inox 304 khoa van tay

02

Ly hợp mô-đun

ALUDOOR độc lập nghiên cứu và phát triển ly hợp khóa cửa nhôm vân tay có tuổi thọ hơn 200.000 lần và cấu trúc thiết kế mô-đun.

H95c77b49e01144e29e4be6881e7b6d63Q

03

Ba bảng mạch chống các yếu tố bất lợi

Khóa điện tử cửa nhôm ALUDOOR PP708, được làm bằng các linh kiện điện tử nhập khẩu và mỗi mạch chức năng được thiết kế trong một phân vùng riêng biệt. Toàn bộ bảng mạch được dán keo bảo vệ có ưu điểm chống thấm, chống ẩm, chống oxi hóa, chống va đập, chống tĩnh điện.

aludoor 9000 BANG MACH

04

Thân khóa được phát triển độc lập

Công ty cổ phần tập đoàn ALUDOOR phát triển độc lập hơn 20 loại thân khóa, bao gồm khóa đơn điểm, đa điểm, móc kép, thân khóa hộp liên kết, v.v. Khóa lỗ mộng 3085 là loại khóa hẹp nhất có thể được lắp đặt trong các thanh nhôm định hình chiều rộng 50mm, hoặc có thể lắp đặt cho các loại cửa nhôm lùa, trượt, cửa quay, cửa đẩy, cửa kéo….. Nó phù hợp với hơn 99% cửa trên thị trường.

Loi khoa cua nhom

05

Vân tay FPC siêu nhạy nhập khẩu từ Thụy Điển với độ chính xác 100%

Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển trong khóa cửa điện tử là một công nghệ hiện đại mang lại độ bảo mật cao, đảm bảo an ninh ở mức cao nhất. Với công nghệ này hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề làm giả, phá khóa, bởi tính năng mà khóa mang lại vô cùng nổi trội. Công nghệ FPC Thụy Điển ra đời nhằm ngăn chặn các tình huống giả mạo, nâng cao an ninh, bảo vệ tài sản và gia đình bạn tốt hơn.

Công nghệ FPC được đặt theo tên viết tắt của công ty Fingerprint Cards đã sáng lập ra công nghệ này. Công ty này đặt tại Thụy Điển, trực thuộc tập đoàn FIDO, đây là một công ty hàng đầu về các phát triển các công nghệ giúp bảo mật và đảm bảo an ninh trên toàn thế giới. Hiện tại công ty tiếp tục phát triển và cho ra đời nhiều công nghệ vượt bậc hơn nữa trong đó có cả công nghệ vân tay FPC Thụy Điển.

Module vân tay bán dẫn FPC là một trong những công nghệ được cải tiến và nâng cao hơn trước, giúp tăng khả năng nhận diện dấu vân tay của người dùng, công nghệ này chỉ nhận diện vân tay của người sống, đảm bảo tránh được các chiêu trò lừa đảo thường gặp.

Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển là một công nghệ hiện đại bởi nó nhận diện vân tay cực kỳ phức tạp và có 3 loại nhận diện cảm biến khác nhau bao gồm:

Cảm biến điện dung, Cảm biến nhiệt độ, Cảm biến áp suất.

Van tay

06

Khóa vân tay cửa nhôm PP708 sử dụng thẻ từ IC siêu nhanh, siêu nhậy

Thẻ IC, tên đầy đủ là thẻ mạch tích hợp, còn được gọi là thẻ thông minh. Đọc và viết, dung lượng lớn, mã hóa, hồ sơ dữ liệu đáng tin cậy, sử dụng thuận tiện hơn, chẳng hạn như hệ thống thẻ, hệ thống người tiêu dùng.

Khóa thẻ từ ALUDOOR PP708 sử dụng thẻ IC cần thực hiện công việc khởi tạo (tức là mã hóa) vì:

1. Khi thẻ IC được sử dụng, trước tiên nó phải vượt qua xác thực khóa hai chiều duy nhất giữa thẻ IC và thiết bị đọc / ghi trước khi nó có thể thực hiện công việc liên quan, để toàn bộ hệ thống có bảo đảm bảo mật rất cao . Do đó, thẻ IC phải được khởi tạo (tức là mã hóa) để tạo ra khóa hệ thống một thẻ không thể phá vỡ trong thẻ IC của nhà máy để đảm bảo cơ chế phân phối an toàn của hệ thống thẻ.

2. Sau khi thẻ IC được khởi tạo và mã hóa và chuyển cho người dùng, khách hàng sử dụng hệ thống phát hành thẻ IC để tạo khóa riêng cho từng thẻ hệ thống của người dùng. Bằng cách này, nó được đảm bảo rằng thẻ người dùng được phát hành trong các hệ thống người dùng khác không thể được Sử dụng hệ thống đảm bảo tính đặc hiệu của hệ thống, do đó đảm bảo việc sử dụng an toàn của hệ thống.

The tu Khoa cua nhom

07

Công nghệ mã số ảo được ALUDOOR trang bị trên khóa vân tay cửa nhôm PP609, giúp khả năng bảo mật bằng mã số cao cấp hơn.

 • Mã số ảo là chức năng mở rộng của mọi sản phẩm khóa vân tay ALUDOOR PP708.
 • Công nghệ giúp che dấu mã số thực,chống kẻ gian nhìn trộm, ăn cắp mã số đột nhập vào nhà.
 • Mã số ảo hoạt động bằng cách bạn có thể nhập một mã số có độ dài lên tới 32 số, chỉ cần trong dãy số đó có 6 mã số chính xác liền nhau thì có thể mở cửa.
Ma so ao

08

Khóa điện tử cửa nhôm PP708 được trang bị chìa khóa cơ khí khẩn cấp sử dụng khi khóa hết Pin hoặc phần điện tử bị trục trặc.

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp dùng để khóa cửa trong thời đại 4.0, khóa cửa điện cửa nhôm ALUDOOR mang lại những tính năng bảo mật cao tuyệt đối, và ngay cả chiếc khóa cơ đi kèm với khóa cửa điện tử cũng được nâng cấp hơn hẳn so với loại khóa truyền thống:

Về chìa khóa:

Khóa cơ của khóa điện tử cửa nhôm ALUDOOR được trang bị chìa CNC sản xuất bằng công nghệ cắt laze máy tính chính xác, đặc biệt là quy trình sản xuất và cắt gọt chìa CNC được nhà sản xuất giữ kín. Vì vậy khả năng sao chép chìa CNC gần như là không thể.

Ngoài ra, cấu tạo khóa ALUDOOR  là các rãnh chạy vòng trên thân chìa, sử dụng các vòng chốt đa điểm mà mỗi vị trí có tác dụng đẩy vòng chốt trở về đúng vị trí của chúng theo các hướng đa chiều khác nhau. Điều này khiến cho việc sử dụng các công cụ bẻ khóa (pick lock) sẽ không thể xảy ra bởi các vòng chốt được bố trí ở các vị trí khác nhau, nếu không có chìa khóa thì sẽ không mở được vì không thể đẩy các vòng chốt cùng nhau vào đúng vị trí của nó.

Về ổ khóa:

Nếu chìa khóa truyền thống chỉ có 2 chốt mỏng dễ dàng bị bẻ gãy thì với khóa cơ của khóa cửa điện tử cửa nhôm ALUDOOR lại có cơ chế và cấu tạo an toàn hơn. Khi cửa đóng, chốt chéo sẽ được cố định cứng thành một chốt ngang với kích thước các chốt dày hơn khóa cơ khoảng 1,5 lần. Điều này sẽ làm tăng khả năng chống trộm đáng kể và ngăn bị bẻ khóa cho ngôi nhà.

Đặc biệt các thiết bị khóa cửa điện tử ALUDOOR còn được sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp nên khóa rất bền và chắc chắc, giúp chống phá khóa cho sản phẩm cực tốt.

Chia khoa co khia khoa cua ALUDOOR 1
Khoa co khi

09

Khóa cửa nhôm vân tay ALUDOOR PP708 được sản xuất với tiêu chuẩn chống nước IP65 chịu mọi khí hậu nắng, mưa, muối ven biển

Tính năng chống bụi, chống nước là đặc điểm phổ biến của nhiều sản phẩm khóa vân tay hiện nay. Thế nên, vấn đề được nhiều người dùng quan tâm đó chính là khóa điện tử cần đạt tiêu chuẩn chống bụi, chống nước bao nhiêu hay đâu là thang đo chuẩn nhất cho 2 tính năng này, đặc biệt đối với khoác vân tay cửa nhôm ngoài trời ALUDOOR. Nếu bạn cũng đang băn khoăn thì hãy cùng khám phá chỉ số IP dưới đây để xem đâu là mức độ chống bụi, chống nước lý tưởng cho khóa vân tay điện tử nhé!

Chỉ số IP là gì?

Chỉ số IP (viết tắt của từ Ingress Protection; tạm dịch là bảo vệ chống lại sự xâm nhập); được đưa ra nhằm xếp hạng mức độ bảo vệ thiết bị khỏi các tác động từ môi trường. Cấu trúc của chỉ số IP gồm 2 phần: IP và 2 chữ số theo sau, ví dụ IP54, IP65,… Trong 2 số này thì số đầu tiên chỉ khả năng “đề kháng” với chất rắn (chống bụi) có cấp độ từ 0 đến 6, số thứ 2 chỉ khả năng ngăn cản sự xâm nhập của chất lỏng (chống nước) có cấp độ từ 0 đến 8.

Khóa vân tay cần đạt tiêu chuẩn IP nào?

Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng bảng chỉ số IP để đảm bảo chọn sản phẩm có mức độ bảo vệ phù hợp. Nếu lắp khóa vân tay ở những nơi nhiều bụi bẩn, đặc biệt là bụi mịn; bạn sẽ cần chọn khóa vân tay có hệ số IP là IP6X; trong đó 6 là cấp cao nhất cho việc ngăn chặn hoàn toàn các hạt bụi mịn. Trong trường hợp bạn lắp khóa cho nơi gần nguồn nước; thường xuyên chịu tác động của những lực nước mạnh thì hệ số chống nước phải từ 6 trở lên mới có thể bảo vệ khóa trước sự xâm nhập của chất lỏng.

Với việc lắp khóa vân tay cửa cổng ngoài trời hoặc những nơi chịu ảnh hưởng của nước mưa, nguồn nước hay khói bụi; cần có tiêu chuẩn khóa IP65 có khả năng ngăn bụi tối đa và chịu tia nước từ mọi hướng khi mưa lớn. Sản phẩm khóa vân tay ALUDOOR PP708 là hoàn toàn phù hợp.

ALUDOOR PP708 IP65

10

Khóa thông minh cửa nhôm ALUDOOR PP708 thiết kế đẹp, màu sắc, mẫu mã đa dạng.

Thân khóa cửa nhôm ALUDOOR thiết kế nhỏ gọn, thon dài lắp đặt cho các thanh nhôm có kích thước đố cảnh nhỏ. Với màu sắc gồm 4 màu cơ bản: Màu đen, Màu vàng, Màu bạc, Màu đồng tạo điều kiện cho người dùng lựa chọn màu sắc của khóa theo màu của cửa hay màu phong thủy của mình.

Khoa van tay cua nhom ALUDOOR PP708 Den
Khoa van tay cua nhom ALUDOOR PP708 VANG 1
Khoa van tay cua nhom ALUDOOR PP708 Dong
Khoa van tay cua nhom ALUDOOR PP708 BAC 1

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÊN MỤCMÔ TẢ CHI TIẾT
Nguồn PinDC 6 VOLT (Pin kiềm AA.LR6 4ea)
Kích thước sản phẩmBên ngoài: L550mm*W120mm*H70mm

Bên trong: L600mm*W37mm*H70mm

Chất liệu sản phẩmNhôm và kẽm diecasting
Nguồn khẩn cấp bên ngoàiKhi hết pin hoàn toàn, hãy sử dụng pin 9v để mở cửa.
Chống cháyNhiệt độ phát hiện 60 ℃ ± 10
Màu sản phẩmMàu Đen , Màu Vàng, Màu Bạc, Màu Đồng
Kich thuoc

Hình ảnh

 • Khoa van tay cua nhom ALUDOOR PP708 VANG 1
 • Khoa van tay cua nhom ALUDOOR PP708 BAC 1
 • Khoa van tay cua nhom ALUDOOR PP708 Den
 • Khoa van tay cua nhom ALUDOOR PP708 Dong

You cannot copy