cua cuon chong chay aludoor

Cửa cuốn chống cháy AF100

VÁCH NGĂN LỬA ĐÁNG TIN CẬY

Cửa cuốn chống cháy Aludoor AF100 là giải pháp tối ưu cho công trình khi có sự cố hỏa hoạn. Khi xảy ra hỏa hoạn cửa cuốn chống cháy ALUDOOR AF100 sẽ tự động đóng xuống ngăn và khoanh vùng cháy, tạo thành hành lang thoát hiểm cho con người và hàng hóa. Aludoor AF100 được sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 15269-10:2011 Vương quốc Anh và được cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ – Bộ Công An Việt Nam cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 9383:2012. 

Thiết kế & dự toán Tìm hiểu thêm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đạt tiêu chuẩn chống cháy quốc tế

Được kiểm định và cấp chứng nhận chống cháy theo tiêu chuẩn BS EN 15269-10:2011 Vương quốc Anh và tiêu chuẩn TCVN 9383:2012 do Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn – Bộ Công an cấp. Cửa cuốn chống cháy ALUDOOR AF100 có khả năng tự động đóng trong trường hợp hỏa hoạn và tự động ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa (khói) từ khu vực này sang khu vực khác từ 2 đến 4 giờ giúp giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

cua cuon chong chay aludoor 1
cua cuon chong chay aludoor 2

Các thiết bị điều khiển chống cháy

Cửa cuốn chống cháy ALUDOOR AF100 được trang bị các bộ thiết bị điều khiển chống cháy hiện đại: 

– SDS: Khi nhận tín hiệu cháy, cửa sẽ đóng xuống đến hết hành trình.

 – TTM: Khi nhận tín hiệu cháy, cửa sẽ đóng xuống một phần trong khoảng thời gian theo cài đặt để sơ tán người & tài sản, sau đó mới tiếp tục đóng hết hành trình để cô lập đám cháy.

Thân cửa

Thân cửa cuốn Chống cháy ALUDOOR AF100 được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày lên tới 1,2mm và trọng lượng 20kg/m2 được sơn mạ điên phân bám rất chặt trên bề mặt có khả năng chịu được nhiệt và kháng cháy trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 giờ giúp giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

cua cuon chong chay aludoor 3
cua cuon chong chay aludoor 4

Thanh đáy

Hình chữ T được hình thành bởi 2 thanh sắt vuông góc dày có kích thước lên đến 50 x 50 x 5mm. Được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.

Ray dẫn hướng

Được thiết kế bằng thép hình khối có độ dày 2,0mm đảm bảo độ cứng vứng cho cửa khi vận hành. Hệ thống cân bằng lò xo được đặt trong trục cuốn để hỗ trợ cho thân cửa. Các lò xo được thiết kế đáp ứng 25% yếu tố tải an toàn cho phép hoạt động của cửa an toàn hơn và dễ sử dụng.

cua cuon chong chay aludoor 5

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại cửa

Cửa cuốn chống cháy Aludoor công nghệ Đức

Hình ảnh

  • Cua cuon thep Chong chay AF100 1
  • Cua cuon thep Chong chay AF100 2
  • Cua cuon thep Chong chay AF100 3
  • Cua cuon thep Chong chay AF100 4
  • Cua cuon thep Chong chay AF100 5
  • Cua cuon thep Chong chay AF100 6
  • Cua cuon thep Chong chay AF100 7

You cannot copy