Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp sang trọng đẳng cấp Aludoor

Cùng với những loại sản phẩm như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, Cửa Gỗ Công Nghiệp đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường cửa bởi các đặc điểm ưu việt trong dòng sản phẩm này. Hãy cùng Cửa Gỗ Đẹp Aludoor tìm hiểu thêm về các mẫu cửa gỗ đẹp trên thị trường hiện nay.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC MẪU CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP

Các sản phẩm gỗ thường được làm 100%  bằng những sản phẩm gỗ tự nhiên thì Gỗ Công Nghiệp lại khác. Gỗ công nghiệp lấy bột gỗ tự nhiên làm thành phần chính, cùng với những công đoạn ép, dán khác nhau tương xứng sẽ làm nên các loại cửa gỗ khác nhau, đặc tính cơ học, chất lượng và kiểu dáng. Từ đó cũng dẫn đến sự khác nhau.  Có thể nói rằng, với công nghệ sản xuất gỗ công nghiệp hiện đại ngày nay, thành phẩm các mẫu cửa gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm, thậm chí có thể tốt hơn so với cửa gỗ tự nhiên thông thường.

ƯU ĐIỂM CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP

Giá cả: Gia công gỗ công nghiệp thường đơn giản hơn so với gỗ tự nhiên. Không cần quá nhiều chi phí cho nhân công và có thể sản xuất ngay mà không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy, lựa chọn gỗ như Gỗ Tự Nhiên. Giá thành phôi gỗ công nghiệp cũng rẻ hơn, vì thế gỗ công nghiệp thường rẻ hơn so với gỗ tự nhiên. Mức chênh lệch giá tùy vào từng loại gỗ khác nhau.

Không cong vênh: Gỗ công nghiệp có ưu điểm nữa là không cong vênh, không co ngót. Ngay cả trong các mảng nội thất lớn.

GIA CÔNG NHANH

Phong cách: Hiện đại, trẻ trung, công năng sử dụng cao.

NHƯỢC ĐIỂM

Có hạn chế về việc đẽo, đục, tạo hình cho sản phẩm là nhược điểm của loại gỗ này. Có thể vì thế nên gỗ công nghiệp thường được ứng dụng để làm những sản phẩm: như sàn gỗ, cửa ra vào, bàn…

Cua go tu nhien 1

Với các đặc điểm ở trên, chắc chắn chúng ta cũng đã có cách lựa chọn cho mình loại cửa gỗ phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ALUDOOR

  • Nhà máy: Khu công nghiệp Phố Nối B, Xã Liêu Xá, Huyện yên Mỹ, Hưng Yên
  • Hotline: 0973.477.598
  • Website: www.aludoor.vn
  • Email: sale@aludoor.vn – support@aludoor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy