Ứng Dụng Cao Với Công Nghệ Cửa Cuốn Bảo Mã Bảo Mật ARC Bảo Đảm An Ninh Ngôi Nhà

Công nghệ ARC là công nghệ hiện đại có tính năng bảo đảm an ninh cho ngôi nhà khách hàng. Công nghệ ARC giúp cho mật mã của hệ thống cửa cuốn được bảo mật tuyệt đối, đến bọn trộm cũng khó dò được.

Ông Dương Đặng Gia Phúc, trả lời phỏng vấn về công nghệ ARC

Công nghệ ARC- Alumatic Rolling Code là công nghệ được công bố bởi hãng cửa cuốn Aludoor tung ra thị trường nhằm đảm bảo sự an toàn cho gia chủ và ngôi nhà của họ khỏi bọn trộm cắp tinh vi. Công nghệ ARC ra đời giúp cho cửa cuốn thêm một tính năng thông minh, hiện đại và trở thành hệ thống cửa nổi bật hơn hẳn hệ thống đã lỗi thời lạc hậu như: cửa gỗ, cửa sắt…

Bên cạnh đó, những hệ thống cửa cuốn truyền thống cũng không được trang bị những tính năng hiện đại như tính năng đảo chiều đi lên khi gặp vật cản hay những tính năng bảo vệ con người khác. Đến với hãng cua cuon Aludoor khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm hiện đại nhất, chất lượng nhất và có nhiều tính năng thông minh bảo vệ con người tối đa, đảm bảo an ninh cho toàn ngôi nhà bạn.

Ứng Dụng Cao Với Công Nghệ ARC Bảo Đảm An Ninh Ngôi Nhà

Công nghệ mã nhảy ARC dành cho cửa cuốn sản xuất theo tiêu chuẩn Úc

Công nghệ ARC giúp cho hệ thống cửa cuốn có thể tự sinh ra hàng tỷ mã không trùng lặp sau mỗi lần cửa đóng/mở. Công nghệ này giúp gia chủ bảo mật được mật mã cửa nhà mình mà không sợ bị kẻ gian dò mã được. Với những hệ thống cửa không sử dụng công nghệ ARC thông minh thì kẻ gian có thể dễ dàng dùng thiết bị dò mã mua được từ Trung Quốc để dò trộm mã số cửa cuốn. Sau đó, chúng sẽ thu vào một bộ điều khiển cửa cuốn khác và mở cửa khi gia chủ vắng nhà để thực hiện hành vi phạm tội của mình.

Chính vì vậy, công nghệ ARC ra đời giúp cho hệ thống cửa cuốn thêm an toàn và mang tính bảo mật tốt. Công nghệ này được hãng cửa cuốn Đức Aludoor cho ra mắt và có giá khởi điểm là khoảng 1 triệu đồng/thiết bị. Giá thành này phù hợp với điều khiện kinh tế của người dân và bất cứ gia đình sử dụng hệ thống cửa cuốn đều có thể trang bị được.

Công nghệ ARC đã được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra mắt khách hàng sử dụng thực tế và có hiệu quả rất cao. Công nghệ này giúp cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng hệ thống cửa cuốn, ngay cả những khi vắng nhà thì hệ thống cửa cuốn của gia chủ vẫn đảm bảo an ninh tốt.

Như vậy, với công nghệ ARC hãng Aludoor càng khẳng định được sản phẩm của mình luôn đi đầu về công nghệ sản xuất cửa cuốn. Những thiết bị trang bị cho cửa cuốn cũng đảm bảo tốt về mặt chất lượng và khiến cho khách hàng rất an tâm khi sử dụng.

Aludoor Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy